KHAI TRƯƠNG CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT SOUL LAW

soul-law

         Ngày 12/12/2023, Công ty Luật TNHH Việt Soul Law tổ chức lễ khai trương, bắt đầu đi vào hoạt động tại Văn phòng công ty – Tòa nhà Garden Gate, số 8 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận.

        Công ty Luật TNHH Việt Soul Law được Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy đăng ký hoạt động số 41.02.4326/TP/ĐKHĐ ngày 30/10/2023. Công ty được sáng lập và điều hành bởi Luật sư Lý Mỹ Tiên và cộng sự là các Luật sư, chuyên viên pháp lý trẻ, tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực.
Công ty Luật TNHH Việt Soul Law

       Giám đốc Luật sư Lý Mỹ Tiên

            Công ty Luật Việt Soul Law tự tin là đơn vị tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, tận tâm. Hoạt động chủ yếu của công ty bao gồm: Tư vấn pháp lý về di trú bảo lãnh định cư Mỹ, visa du lịch, công tác, visa du học các nước như Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc…; Tư vấn kết hôn định cư, ly hôn, thừa kế, tranh chấp đất đai, sở hữu trí tuệ,…; Tư vấn pháp chế pháp chế doanh nghiệp, đại diện ủy quyền, Luật sư tham gia tố tụng dân sự, hình sự,…

Công ty Luật TNHH Việt Soul Law

Đội ngũ Luật sư của Việt Soul Law

Công ty Luật TNHH Việt Soul Law

Chị Nguyễn Thị Lệ – Nguyên Thẩm phán TAND TP.HCM đến chúc mừng công ty

Công ty Luật TNHH Việt Soul Law

        Việt Soul Law xin chân thành cảm ơn các Quý khách mời là các đối tác, các Luật sư đồng nghiệp, quý khách hàng, bạn bè và người thân đã tham dự cũng như gửi những món quà đến buổi lễ khai trương. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực, cố gắng và quyết tâm mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ pháp lý, tư vấn tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

——————————

Thông tin liên hệ

Email: vietsoullaw@gmail.com

SĐT: 0928.708.708

Website: https://vietsoullaw.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vietsoullaw/

Trụ sở: 446 Nguyễn Oanh, P6, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Văn phòng giao dịch: Phòng GG.5-30, Lầu 5, Toà nhà Garden Gate, Số 8 Hoàng Minh Giám, P9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *