VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Luật TNHH Việt Soul Law (còn gọi là Công ty Luật Việt Soul Law hay gọi tắt Việt Soul Law) được Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy đăng ký hoạt động số 41.02.4326/TP/ĐKHĐ ngày 30/10/2023.

Công ty được sáng lập và điều hành bởi Luật sư Lý Mỹ Tiên và cộng sự là các Luật sư, chuyên viên pháp lý trẻ, tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Công ty Luật Việt Soul Law tự tin là đơn vị tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, tận tâm.

Hoạt động chủ yếu của công ty bao gồm:

– Tư vấn pháp lý về di trú bảo lãnh định cư Mỹ, visa du lịch, công tác, visa du học các nước như Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc…

– Tư vấn kết hôn định cư, ly hôn, thừa kế, tranh chấp đất đai, sở hữu trí tuệ,…

– Tư vấn pháp chế pháp chế doanh nghiệp, đại diện ủy quyền, Luật sư tham gia tố tụng dân sự, hình sự,…

Việt Soul Law sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần, thời gian 24/7, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Việt Soul Law hướng đến trở thành một công ty Luật uy tín, hàng đầu Việt Nam và Hoa Kỳ, một đơn vị đáng tin cậy của mọi cá nhân, tổ chức. Chúng tôi luôn ưu tiên bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng, tư vấn nhanh chóng, thủ tục đơn giản, mang lại hiệu quả cao, đề cao thái độ phục vụ tận tâm, tận tình.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, xây dựng đội ngũ Luật sư, chuyên viên, nhân viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao và có sự nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng.

viet soul law